PALLET GỖ

Chuyên thu mua

Chia sẻ lên:
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NỘI THẤT MỘC NAM HẢI

Tọa lạc tại địa chỉ Số 22/73, Kp Bình Đường 4, P. An Bình, TX. Dĩ An,Bình Dương.  CÔNG TY TNHH MTV MỘC NAM HẢI là nơi Chuyên sản xuất và Cung cấp Pallet gỗ cho các Khu công nghiệp trong Tỉnh Bỉnh Dương và phục vụ cho Xuất khẩu.

Ngoài ra Mộc Nam Hải còn Sản xuất & Phân phối các sản phẩm nội thất GỖ TỰ NHIÊN: "Tủ giày dép, tủ áo, tủ ngăn kéo, tủ rượu, kệ hồ sơ, kệ dép, kệ tivi, giường ngủ, bàn ghế, bàn trang điểm, bàn làm việc văn phòng, bàn vi tính, sofa, ...."

Chúng tôi còn là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên,  bền đẹp.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi liên tục sáng tạo ra các mẫu mã và kiểu dáng mới, hiện đại và tiện nghi phù hợp với các xu hướng nội thất mới nhất. Hiện tại các sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối đến các đại lý sỉ và lẻ trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu đưa Mộc Nam Hải trở thành thương hiệu cung cấp Pallet và nội thất gỗ lớn nhất Tỉnh Bỉnh Dương.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, nội thất Mộc Nam Hải đã trở thành đối tác quen thuộc với nhiều công trình lớn:  văn phòng làm việc, khách sạn, trường học, chung cư, quán cafe,…